VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Bí mật tiêu chuẩn phụ nữ đẹp của 18 nước qua Photoshop

Đăng lúc: . Đã xem 3874 - Người đăng bài viết: Phạm Hải Đăng
Chuyên mục : Tào lao
Bí mật tiêu chuẩn phụ nữ đẹp của 18 nước qua Photoshop

Bí mật tiêu chuẩn phụ nữ đẹp của 18 nước qua Photoshop

Esther Honig, nhà báo nổi tiếng với loạt ảnh vẻ đẹp của phụ nữ từ 25 quốc gia được thể hiện qua một gương mặt trong năm 2014, đã tự mình hóa trang thành 25 sắc thái khác nhau với hi vọng thể hiện được tiêu chuẩn sắc đẹp của từng nơi. Lấy cảm hứng từ đó, Market Agency Fract đã tổ chức cuộc thi tương tự với sự tham gia của 18 nước từ nhiều vùng khác nhau.
Đại diện dự án chia sẻ: "Chúng tôi tập trung vào thiết kế nữ, mục đích muốn nhìn xem quan điểm văn hóa từng vùng về phụ nữ ra sao và để hiểu thêm về áp lực mà những cô gái ở đó đang phải đối mặt."
Nội dung cuộc thi: Hãy làm Photoshop thay đổi cơ thể của người mẫu, khiến cho cô ấy trông hấp dẫn hơn trong mắt của người dân nước bạn. Chúng tôi đang khám phá quan niệm, tiêu chuẩn về vẻ đẹp phụ nữ trên toàn thế giới. Bạn có thể thay đổi quần áo, cơ thể của cô gái phải được nhìn thấy rõ ràng. Tất cả các thay đổi khác bao gồm cả hình dáng và hình thức của cô gái tùy thuộc vào bạn.
Các bản dự thi cho thấy, một số các nhà thiết kế giữ người phụ nữ gần như nguyên bản, trong khi những nhà thiết kế khác thay đổi cô gái thành một người mới hoàn toàn với vẻ đẹp như họ mơ ước. Một số biến cô thành siêu mẫu biếng ăn, ngược lại các nhà thiết kế ảnh như Peru, Venezuena, Tây Ban Nha... đã biến cô gái thành “chiếc đồng hồ cát” phóng đại. Điều thú vị là vẻ đẹp tròn trĩnh lại rất được yêu thích tại Romania, Columbia & Venezuela. Ngược lại hoàn toàn về tiêu chuẩn vẻ đẹp của các nước châu Mỹ Latinh, Trung Quốc và Italy "nhào nặn" cô gái thành siêu gầy (Trung Quốc có BMI ước tính 17,5).
Dưới đây là những hình ảnh Photoshop đã được gửi lại:
tao-dang

Bức ảnh chân dung gốc đã được gửi đi cho 18 nhà thiết kế tự do ở 18 quốc gia trên toàn thế giới.
Kết quả dự thi:
 
Argentina_tagged
China_tagged
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
tao-dang
 

Nguồn tin: Petapixel
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Close