VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Danh sách các sự kiện

 • Từ đến
  Đền Bắc Lệ
  Đền thuộc xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng,tỉnh lạng sơn thờ bà chúa Thượng Ngàn - một trong ba vị Mẫu vẫn được thờ phụng trong tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam. Lễ hội đền Bắc Lê được tổ chức trong vòng 3 ngày từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 9 âm lịch hàng năm.
 • Từ đến
  Đại Bái
  Lễ hội làng nghề gò – đúc đồng Đại Bái còn gọi là Lễ giỗ tổ làng nghề được tổ chức hằng năm trong 3 ngày từ 27 đến 29/9 (âm lịch) để tưởng nhớ ông Tổ làng nghề là cụ Nguyễn Công Truyền, đã có ơn truyền dạy nghề gò đúc đồng cho bà con nhân dân làng Đại Bái,Xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
 • Từ đến
  Tết của người La Hủ
  Tết cơm mới của người La Hủ ở Lai Châu thường được tổ chức vào tháng 10 hoặc tháng 11 âm lịch. Đây là một hình thức lễ cầu mùa thường diễn ra với các hoạt động cầu mong cho cây cối xanh tốt quanh năm, múa xèo hoa…
 • Từ đến
  Lễ cơm mới của người Mường
  Lễ hội cơm mới của người Mường được tổ chức vào tháng 10 âm lịch tại Xã Mường Bi, huyện Tân Lạc,tỉnh Hòa Bình.
 • Từ đến
  Hội Hà Thạch
  Làng Hà Thạch có tên tục là Kẻ Thiệc, nay là một trong 2 thôn của xã Hà Thạch, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Làng thờ nhiều vị thần làm Thành hoàng như: Vua Hùng, đức thánh Tản Viên, Chử Đồng Tử-Tiên Dung, Trưng Trắc, nữ tướng Mai Hoa thời Hai Bà Trưng, thuỷ thần...
 • Từ đến
  Hội Cốm của người Tày
  Nếu cốm làng Vòng làm nên những ngày đầu thu Hà Nội, thì ngày hội cốm tháng 10 lại làm nên nét văn hóa đặc sắc cho người Tày ở Bảo Yên.Hội Cốm của người Tày chính là Tết Cốm mừng trăng, mừng mùa cơm mới Tháng Mười để dẫn tới cái Tết Âm lịch hàng năm.
 • Từ đến
  Làng Đình Cả
  Lễ hội được tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 11 âm lịch tại Đình Cả nay thuộc địa phận Xã Vũ Lao,huyện Ba Thanh,tỉnh Phú Thọ.Theo tục truyền lễ hội là dịp nhớ lại sự kiện sau khi vua Hùng đóng đô ở Nghĩa Linh trở lại đất xưa mỗi mùa thu hoạch,cùng mở hội ăn mừng với dân làng.Lễ hội Đình Cả là một hội lớn trong vùng,được chuẩn bị chu đáo,mọi lễ vật đều do trai thanh,gái tân lo liệu.
 • Từ đến
  Hội đình Phường Bông
  Hội Đình Phường Bông được tổ chức vào ngày 15 tháng 11 âm lịch tại TP. Nam Định, tỉnh Nam Định nhằm suy tôn Tướng Trần Quang Khải.
 • Từ đến
  Hội Đình Trục Chính
  Hội đình Trực Chính được tổ chức từ ngày mùng 10 đến 15 tháng 8 âm lịch hàng năm tại Xã Trực Chính, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định nhằm suy tôn Triệu Quang Phục.
 • Từ đến
  Hội Bạch Hạc
  Làng Bạch Hạc xưa kia là Phong Châu, kinh đô nước Văn lang đời Hùng Vương, nay là Phường Bạch Hạc thuộc Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Phường Bạch Hạc hàng năm mở hai kỳ hội Xuân, kỳ đầu từ mồng 3 đến hết mồng 5 tháng giêng, kỳ sau từ mồng 10 đến 13 tháng ba.
 
Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close