VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Panasonic Lumix DMC-GX7

Phát hành ngày bởi hãng Panasonic

Tóm lược về model Panasonic Lumix DMC-GX7

Panasonic Lumix DMC-GX7 là sự kế thừa của máy ảnh DMC-GX1. Các tính năng mới bao gồm ổn định dịch chuyển cảm biến hình ảnh - một đầu tiên cho một Lumix ILC - cộng với một kính ngắm điện tử độ phân giải cao có thể nghiêng lên tới hơn 90 độ. 3-inch cũng có khả năng nghiêng lên hoặc xuống. Bổ sung khác bao gồm tốc độ màn trập tối đa nhanh hơn (1/8000 giây), tập trung cao điểm, điều chỉnh đường cong giai điệu, và cải thiện hình ảnh và chất lượng video. Panasonic cũng đã bổ sung thêm Wi-Fi để các GX7, hoàn chỉnh với NFC để chia sẻ hình ảnh dễ dàng với các thiết bị di động.

Nhận xét đánh giá về Panasonic Lumix DMC-GX7

 Panasonic Lumix GX1 đã được công bố trong tháng 11 năm 2011 như là một thay thế cao cấp hơn cho dòng GF hình chữ nhật của máy ảnh hệ thống compact (CSC) hoặc một sự thay thế nhỏ hơn các dòng G của DSLR mini phong cách CSC.Panasonic Lumix DMC-GX7 là bản cập nhật đầu tiên phạm vi này và theo Barney Sykes, giám đốc sản phẩm Panasonic của Vương quốc Anh, các bước nhảy số học lớn là để biểu thị các tiến bộ đạt được với máy ảnh.
Mặc dù Panasonic GX7 có số lượng điểm ảnh tương tự như các máy ảnh GX1 và hệ thống nhỏ gọn khác gần đây của Panasonic, bộ cảm biến 16MP là mới và không giống như một trong các Panasonic G6 , Panasonic GF6 hoặc Panasonic GH3 .
Panasonic tuyên bố rằng có ít tiếng ồn tạo ra bởi các bóng bán dẫn tín hiệu và trong quá trình chuyển giao tín hiệu. Ngoài ra, Panasonic GX7 có một bộ xử lý hình ảnh động cơ mới Venus, cho phép giảm tiếng ồn nhiều quá trình.
panasonic_gx7_01
Tất cả những yếu tố này kết hợp để cung cấp cho các Panasonic Lumix GX7 một cải tiến 1/2-2/3stop trong tiếng ồn hiệu suất so với G6. Panasonic cũng tuyên bố rằng độ phân giải chi tiết video được cải thiện.
Các Panasonic GX7 cơ thể chỉ có giá là £ 819 (999 USD / 1.365 AUD), trong khi nó sẽ có giá £ 899 (1.099 USD) bao gồm với ống kính 14-42mm tiêu chuẩn. Một bộ dụng cụ với một ống kính 20mm f/1.7 cũng sẽ có sẵn với giá £ 999 (khoảng 1.530 USD / 1.665 AUD).
Tính năng
Mặc dù cảm biến mới sẽ được cải thiện chất lượng hình ảnh, Panasonic GX7 làm cho một vài nâng cấp cho Panasonic GX1 có thể đánh bóng khả năng nó cho một số người sử dụng. Đáng kể nhất trong số này cho nhiều nhiếp ảnh gia có thể sẽ là sự bổ sung của một kính ngắm điện tử.
2.76 triệu chấm thiết bị này được xây dựng vào máy ảnh mới, nhưng nó có thể nghiêng 90 độ để cho phép bạn xem những cảnh dễ dàng hơn từ trên cao khi chụp ở góc độ thấp. Theo Panasonic tái tạo màu sắc của EVF đây là một trận đấu chặt chẽ với không gian màu Adobe RGB, vì vậy nó phải tái tạo những gì các cảm biến sẽ thu khá chính xác.
panasonic_gx7_02
Panasonic cũng đã nâng cấp màn hình LCD chính để một 1.040.000-dot đơn vị gắn trên một khung nghiêng. Như trước, đây là một thiết bị cảm ứng, nhưng đó là loại điện phản ứng nhanh hơn.
Helpfully, một bộ cảm biến bên cạnh kính ngắm phát hiện khi máy ảnh được tổ chức để mắt và tắt màn hình chính trong khi tự động kích hoạt các EVF. Khi cảm biến mắt AF được kích hoạt, máy ảnh bắt đầu tự động tập trung khi bạn nhìn vào các công cụ tìm.
Panasonic đã đặt rất nhiều nỗ lực vào việc cải thiện hiệu suất tự động lấy nét của CSC của nó, và Panasonic GX7 gặt hái những phần thưởng đầy đủ các điều này với một hệ thống AF đó là yêu cầu để hoạt động trong 4EV và có một thời gian đáp ứng là 0,06 giây.
Như trước đây, có năm tùy chọn AF, nhận diện khuôn mặt, AF Tracking, 23-Diện tích, 1-Diện tích và Pinpoint. Tuy nhiên, trong chế độ xác định Panasonic GX7 cho thấy xem mở rộng (từ 3x đến độ phóng đại 10x có sẵn) như một hình ảnh-trong-hình ảnh, do đó bạn vẫn có thể nhìn thấy toàn cảnh, cũng như một cái nhìn phóng đại của khu vực xung quanh các điểm tập trung cho các thành phần dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có một tùy chọn phóng đại hình ảnh-trong-hình ảnh trong chế độ lấy nét bằng tay với lý do tương tự.
panasonic_gx7_03
Tập trung Peaking hiển thị cũng có sẵn trên GX7 và điều này cho thấy vị trí của đỉnh trọng tâm trong MF và AF + chế độ MF. Mức độ phát hiện có thể được thiết lập để ‘cao’ hoặc ‘thấp’ và màu sắc có thể được lựa chọn để nổi bật so với các môi trườngchụp ảnh. Trong ‘High “ánh sáng màu xanh, màu vàng hoặc màu xanh lá cây có sẵn và trong’ thấp ‘xanh, cam hoặc trắng có thể được lựa chọn.
Nhờ có công nghệ xử lý mới, Panasonic GX7 có thể chụp liên tục lên đến 4.3fps trong chế độ AF liên tục. Ngoài ra còn có một tốc độ màn trập đầu 1/8000sec (nhưOlympus PEN E-P5 ), mà nên hữu ích khi sử dụng ống kính như Lumix G 20mm f/1.7 ASPH II mở rộng của Panasonic.
Trong một break từ tiêu chuẩn đối với Panasonic, GX7 có ổn định trong máy ảnh. Điều này sẽ kích hoạt tự động khi quang học không ổn định như ống kính Leica M được sử dụng – có thể được gắn kết thông qua một bộ chuyển đổi – nhưng nó ngừng hoạt động khi ống kính OIS của Panasonic được gắn kết.
Để đảm bảo độ chính xác của sự điều chỉnh được áp dụng các nhiếp ảnh gia có thể nhập độ dài tiêu cự ống kính không ổn định từ 8mm đến 1000mm.
panasonic_gx7_04
Như chúng ta đã mong đợi, Panasonic GX7 có một bộ sưu tập của Sáng tạo bộ lọc hiệu ứng điều khiển có sẵn. Đây có thể được sử dụng khi chụp ảnh RAW và JPEG, mặc dù có toàn quyền kiểm soát hơn tiếp xúc, nó có thể điều chỉnh độ mở và bù sáng.
Màu vàng, nâu, đỏ và bộ lọc hiệu ứng màu xanh lá cây có thể được sử dụng để thao tác tương phản khi chụp với các tùy chọn đơn sắc, và các giai điệu hình ảnh có thể được điều chỉnh qua trục màu xanh-vàng. Ngoài ra còn có một lựa chọn đơn sắc thô có thêm tiếng ồn hạt, và một lựa chọn đơn sắc mượt mà làm mềm hình ảnh.
Như CSC khác gần đây của Panasonic, Panasonic GX7 có chế độ Panorama sáng tạo, cho phép hình ảnh toàn cảnh được chụp trong khi sử dụng sáng tạo các hiệu ứng bộ lọc kiểm soát.
Điều thú vị là, có một tùy chọn mới để điều chỉnh độ tương phản hình ảnh trước khi chụp bằng cách điều khiển một đường cong tương phản. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kéo các đường cong với một ngón tay trên màn hình hoặc sử dụng các điều khiển vật lý, hoặc bằng cách sử dụng một đường cong cài sẵn.
panasonic_gx7_05
Giống như Panasonic GF6 và Panasonic G6, Panasonic GX7 có rõ ràng tính năng Retouch, cho phép các đối tượng được nhân bản vô tính trên hình ảnh trong máy ảnh và có thể hữu ích cho những người không muốn chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính. Ngoài ra còn có Thời gian trôi đi chụp và Stop Motion chế độ hoạt hình để tạo phim ngắn từ một chuỗi các ảnh tĩnh.
Trong khi Panasonic đã được cải thiện khả năng video của GX7 với việc bổ sung một lựa chọn 50p và tập trung đạt đỉnh (cũng có sẵn cho ảnh tĩnh), không có cổng mic ngoài hay jack cắm tai nghe.
Phù hợp với máy ảnh hệ thống nhỏ gọn khác gần đây của Panasonic, Panasonic GX7 có Wi-Fi truyền thông và công nghệ NFC (Near Field Communication) kết nối tích hợp sẵn. NFC cho phép máy ảnh để kết nối nhanh chóng với các thiết bị hỗ trợ NFC khác như điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, trong khi giao tiếp Wi-Fi làm cho kiểm soát không dây chuyển giao máy ảnh và hình ảnh có thể thông qua một ứng dụng.
Xây dựng chất lượng và xử lý
Mặc dù nó có một kính ngắm điện tử nghiêng (EVF) và một màn hình LCD nghiêng, Panasonic GX7 là chỉ lớn hơn một chút so với Panasonic GX1 mà nó thay thế. Nó vẫn có hình dạng đầu và hình chữ nhật phẳng như nhau, nhưng EVF nhô ra một chút ở mặt sau của máy ảnh, làm cho nó nhẹ hơn có thể bỏ túi.
Chiếc máy ảnh này có thân bằng hợp kim magiê, mang đến cho nó một chất rắn màu, cảm nhận chất lượng cao. Ngoài ra còn có một cái nắm bền vững cỡ lớn cung cấp một giữ thoải mái.
Bất chấp sự hiện diện của một màn hình cảm ứng, Panasonic GX7 có đầy đủ các nút bấm vật lý và điều khiển. Đây là cảm nhận được thực hiện tốt và đáp ứng. Có một chế độ quay số trên đầu làm cho nó có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ chụp hình, trong đó bao gồm tất cả các mục yêu thích của những người đam mê (ưu tiên khẩu độ, ưu tiên màn trập và thủ công) cũng như một tập hợp các chế độ chụp cảnh và các tùy chọn kiểm soát sáng tạo.
panasonic_gx7_06
Màn hình cảm ứng 3-inch cũng phản ứng nhanh chóng với một cảm ứng ánh sáng, nhưng nó bị phản xạ hơn so với một số màn hình khác. Dấu vân tay do sử dụng màn hình cảm ứng tự nhiên không cải thiện tình hình, nhưng may mắn có kính ngắm trên tay, và điều này cung cấp một cái nhìn rất rõ ràng.
Bởi vì không có kết cấu rõ ràng trong kính ngắm và độ tương phản hình ảnh và màu sắc là một trận đấu tốt cho cảnh (tùy thuộc vào các thiết lập máy ảnh), bạn gần như có thể quên rằng bạn đang tìm kiếm một đơn vị điện tử.
Một số có thể tìm thấy nó một chút ở bên nhỏ, nhưng nó có rất nhiều chi tiết và có lợi ích của việc có thể để hiển thị các tác động của các thiết lập máy ảnh như tiếp xúc và cân bằng trắng – cộng với có một màn hình hiển thị rõ ràng mức độ sẵn.
panasonic_gx7_07
Panasonic đã có một số thay đổi để bố trí kiểm soát kể từ GX1. Nút Ai – trong đó đặt máy ảnh để chế độ tự động thông minh bất kể các thiết lập tiếp xúc – đã qua đi, và chế độ này bây giờ được lựa chọn thông qua chế độ quay số.
Ngoài ra còn có một quay điều khiển mới xung quanh nút chụp, được sử dụng kết hợp với kiểm soát quay số phía sau để thay đổi các thiết lập và như vậy. Nó nằm gần với ngón tay trỏ của bạn. Ngoài ra, có một chuyển đổi mới ở mặt sau của máy ảnh xung quanh các khóa AE, cho phép bạn nhanh chóng flick giữa tự động và lấy nét bằng tay.
Trong một sự thay đổi kể từ khi Panasonic GX1, chế độ quay số của Panasonic GX7 của ngồi trên bên phải của tấm hàng đầu như bạn cầm máy để sử dụng. Điều này là nhanh hơn để truy cập hơn so với vị trí trung tâm hơn trên Panasonic GX1.
panasonic_gx7_08
Như thường lệ có một Quick Menu có thể đạt được bằng cách nhấn một nút. Bạn có thể thiết lập này lên để bạn tiếp cận một nhóm cài sẵn tính năng hoặc một danh sách tùy chỉnh, nhưng nó sẽ được tốt đẹp nếu nó cũng là một trang trình đơn tùy biến mà bạn có thể chỉ định các tính năng của bạn thường xuyên sử dụng nhất. Nó sẽ hữu ích để có thể đạt được tùy chọn định dạng một cách nhanh chóng.
Tất cả những điều được xem xét, tuy nhiên, menu và điều khiển sắp xếp của Panasonic GX7 là hợp lý, với tất cả mọi thứ trong tầm tay dễ dàng. Thật dễ dàng để chuyển đổi giữa bằng cách sử dụng nút bấm vật lý và quay số và sử dụng màn hình cảm ứng.
Điều khiển cảm ứng của màn hình cung cấp một cách nhanh chóng để điều hướng qua các trình đơn, làm cho thiết lập các lựa chọn và điều chỉnh, di chuyển thông qua các hình ảnh trong chế độ xem lại và phóng to trong và ngoài để kiểm tra chi tiết.
panasonic_gx7_09
Chỉ có một vài niggles, một là các nút hiển thị ngay bên dưới phần còn lại ngón tay cái là dễ bị ép vô tình với giữa ngón tay cái của bạn khi bạn đang cầm máy ảnh.
Một vấn đề khác là các tính năng AF Pad cảm ứng, cho phép bạn chọn vị trí điểm AF với một ngón tay trên màn hình chính trong khi nhìn qua kính ngắm, không phải là sử dụng nhiều cho người sử dụng mắt trái, vì mũi của bạn là dễ bị chạm vào màn hình và dịch chuyển điểm. Nó có nghĩa là bạn phải hoặc là thiết lập điểm với các điều khiển vật lý hoặc làm mất đi của bạn khỏi những EVF và bấm vào màn hình khi nói đến cuộc sống.
Hiệu suất
Những phát hiện ban đầu đã được xác nhận bằng cách chụp rộng hơn. Hình ảnh thường có nhiều chi tiết, màu sắc sống động tốt và tiếp xúc chính xác.
Hệ thống đo sáng nhiều khu vực của Panasonic GX7 đặt trong một buổi biểu diễn đặc biệt ấn tượng, vì nó đã được phần lớn không lúng túng bởi các vùng tối hoặc ánh sáng trong cảnh. Nó thậm chí quản lý để tạo ra một đối tượng tiếp xúc chính xác khi ánh đèn sân khấu mạnh mẽ đã được chiếu trực tiếp vào ống kính.
panasonic_gx7_10
Hệ thống AF mới của Panasonic được tìm thấy trong Panasonic GF6 và Panasonic G6 đã gây ấn tượng với tốc độ và độ chính xác của nó, và nó không thất vọng trong Panasonic GX7 trong đó có lợi ích của một tín hiệu sạch hơn từ các bộ cảm biến để giúp hệ thống phát hiện tương phản.
Hệ thống AF Tracking không thể theo kịp với sự chuyển động trên sân khấu và không thể theo dõi chuyển động xung quanh khung. Do đó sử dụng 1-Vùng AF và chế độ tự động lấy nét liên tục và vị trí các điểm lấy nét mà muốn nó sử dụng màn hình cảm ứng, sau đó theo sau đối tượng trong kính ngắm, cố gắng giữ cho điểm AF hoạt động trong chủ đề này.
panasonic_gx7_11
Một vấn đề là mặc dù chuyển việc xem xét tự động tắt, hình ảnh được phân phân đông lạnh trong kính ngắm, và điều này có thể làm cho nó khó để làm theo một chủ đề di chuyển nhanh.
Ngoài ra, một khi màn đêm buông xuống và ánh sáng đến hoàn toàn từ di chuyển, nhấp nháy đèn sân khấu và cài đặt độ nhạy cao đã được yêu cầu, hệ thống AF là không đủ nhanh trong nhiều tình huống để theo kịp, nhưng chúng tôi đã quản lý để có được một vài bức ảnh sắc.
Trong sự công bằng này là một bài kiểm tra khắc nghiệt mà sẽ thách thức nhiều máy DSLR, và đó là loại tình huống mà các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng máy ảnh DSLR đầu cấp nhanh chóng, ống kính chất lượng cao.
panasonic_gx7_12
Mang trong tâm trí rằng Panasonic GX7 là một hệ thống máy ảnh nhỏ gọn với một hệ thống phát hiện AF Ngược lại, chúng tôi nghĩ rằng nó đã đưa ra một tài khoản khá tốt của chính nó.
Hệ thống cân bằng trắng tự động của Panasonic có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh, và nó thực hiện tốt trong các Lumix GX7 trong một loạt các điều kiện. Trong một số điều kiện u ám hoặc bóng mờ nó có thể tạo ra một hình ảnh hơi quá trung tính, và trong những trường hợp chúng tôi thấy rằng giá trị đặt trước ánh sáng ban ngày làm việc tốt.
Ngoài ra, trong ánh sáng nhân tạo hỗn hợp (trong đó sẽ gặp rắc rối hầu hết các hệ) nó có thể tạo ra hình ảnh khá ấm áp. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để tạo ra một giá trị cân bằng trắng bằng tay bằng cách bắn một mảnh giấy trắng hoặc thẻ, mà rectifies điều.
panasonic_gx7_13
Kiểm tra trong phòng thí nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng Panasonic GX7 sản xuất hình ảnh hơi sạch hơn đầu cấp GH3 của Panasonic và nó có thể giải quyết chi tiết hơn ở các cài đặt độ nhạy cao hơn.
Mặc dù file nguyên gốc của nó (sau khi chuyển đổi sang tiff) đấu tranh để cạnh tranh cho tín hiệu để tỷ lệ tiếng ồn tại các cài đặt độ nhạy cao, các tập tin JPEG của nó có nhiều hơn một trận đấu cho PEN Olympus E-P5 cho phần lớn các phạm vi độ nhạy. Điều này cho thấy chúng ta có thể chế biến riêng biệt để có được các tập tin liệu để phù hợp với máy ảnh của Olympus.
Tiếng ồn được kiểm soát tốt lên đến khoảng ISO 6400, mặc dù speckling bắt đầu trở nên đáng chú ý trong hình ảnh xem tại 100% từ khắp nơi trên ISO 800. Có ít hoặc không có dấu hiệu của tiếng ồn sắc trong các tập tin JPEG, nhưng tiếng ồn độ sáng có thể nhìn thấy. Ngoài ra còn có một số suy giảm nhẹ trong hình ảnh JPEG từ khắp nơi trên tiêu chuẩn ISO 3200.
panasonic_gx7_14
Tiếng ồn sắc chỉ thực sự có thể nhìn thấy trong các tập tin xem liệu 100% từ khắp nơi trên tiêu chuẩn ISO 3200, nhưng nó không thực sự là một vấn đề lớn cho đến khi cài đặt độ nhạy cao nhất, theo tiêu chuẩn ISO 25.600. Như thường lệ, điều này có thể được lưu giữ tốt nhất cho trường hợp khẩn cấp.
File nguyên gốc có nhiều chi tiết hơn và cung cấp cơ hội để thích ứng giảm tiếng ồn cho phù hợp với chủ đề và hình ảnh. Các Panasonic GX7 được cung cấp với SilkPix phần mềm, trong đó có một bộ công cụ, nhưng không phù hợp với các thiết lập của máy ảnh bất kỳ nhiều hơn bất kỳ phần mềm của bên thứ ba.
Trong thực tế hầu hết người dùng có khả năng lựa chọn để chế biến hình ảnh sử dụng Adobe Camera Raw ngay sau khi Adobe cập nhật phần mềm cho Photoshop Elements, Photoshop Lightroom và đầy Photoshop.
Máy cũng hỗ trợ khả năng quay video độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel chuẩn 50p/60p với định dạng AVCHD và MP4, chất lượng 28 Mbps ở mức cao nhất. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ quay phim định dạng chậm (Slow Motion) cũng như hỗ trợ chuẩn cinema 24p chất lượng 24 Mbps.
panasonic_gx7_15
Các Panasonic GX7 là một máy ảnh rất độc đáo được xây dựng mà phải đáp ứng các nhu cầu của các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm tìm kiếm một máy ảnh nhỏ chấp nhận ống kính hoán đổi cho nhau và cho phép nhiều kiểm soát. Đó là một lựa chọn tốt cho một chiếc máy ảnh DSLR.
Nó được thiết kế nhỏ gọn hơn và tiện hơn so với phong cách máy ảnh DSLR mini-G-series của Panasonic, nhưng nó vẫn cung cấp một loạt các tính năng ấn tượng. Thất vọng duy nhất của chúng tôi là màn hình là nghiêng chứ không phải hoàn toàn khớp nối để làm cho nó hữu ích hơn khi chụp ảnh thẳng đứng.
Nguồn: tổng hợp
 
Đăng lúc

Một vài thông số tổng quan

Độ phân giải tối đa
4592 x 3448
Kiểu cảm biến hình ảnh
CMOS
ISO
Auto, 125, 200, 400, 800, 1600, 3200, 6400, 12800, 25600
Tỷ lệ hình ảnh
1:1, 4:3, 3:2, 16:9
Điểm ảnh hiệu quả
16 megapixel
Kích thước cảm biến
Four Thirds (17,3 x 13 mm)
tự động lấy nét
 • Contrast Detect (sensor)
 • Multi-area
 • Center
 • Tracking
 • Single
 • Continuous
 • Face Detection
 • Live View
lấy nét bằng tay
Tốc độ màn trập tối thiểu
60 giây
Định dạng video
 • MPEG-4
 • AVCHD
Kiểu dáng
SLR-like (bridge)

Cảm biến

4592 x 3064, 4592 x 3064, 4592 x 2584, 3424 x 3424, 3232 x 2424, 3232 x 2160, 3232 x 1824, 2416 x 2416, 2272 x 1704, 2272 x 1520, 1920 x 1080, 1712 x 1712
1:1, 4:3, 3:2, 16:9
Four Thirds (17,3 x 13 mm)
17 megapixel

Tính năng quay phim

1920 x 1080 (60p, 60i, 50p, 50i, 30p, 24p), 1280 x 720 (60p, 30p), 640 x 480 (30p)
 • MPEG-4
 • AVCHD
Âm thanh stereo
Loa
không
1920 x 1080 (30p), 1280 x 720 (30p), tốc độ cao: 640 x 480 (120P), 320 x 240 (240p)

Ảnh

ISO
Auto, 125, 200, 400, 800, 1600, 3200, 6400, 12800, 25600
Dịch chuyển cảm biến
Tốt, tiêu chuẩn

Quang học

 • Contrast Detect (sensor)
 • Multi-area
 • Center
 • Tracking
 • Single
 • Continuous
 • Face Detection
 • Live View
Micro 4/3 Khớp nối ống kính
Có (2X, 4X)

Tính năng chụp ảnh

7,00 m (ở ISO 200)
Tự động, tự động & Giảm mắt đỏ, Fill-in flash, đồng bộ chậm, chậm đồng bộ w / giảm mắt đỏ, tắt
Có (2 hoặc 10 giây, 10 giây w / 3 bức ảnh)
 • Đa điểm
 • Trung tâm
 • Điểm
± 5 (1/3 EV)
± 3 (3, 5, 7 khung hình tại 1/3 EV, 2/3 EV, 1 EV)
WB
Có (3 độ phơi sáng trong màu xanh / màu hổ phách hoặc Magneta / xanh trục)

Lưu trữ

SD / SDHC / SDXC thẻ

Kết nối

USB
USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Có (micro HDMI)
Built-In

Pin

pin
pin
Lithium-ion có thể sạc lại
402 g (0.89 lb / 14.18 oz )

Kiểu dáng

SLR-like (bridge)
Đã xem 2933
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3
4.3  Click để đánh giá bài viết
 
Close