VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH

Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

 

Thiết bị mói

  • Sony Alpha a7 III

    Sony Alpha a7 III

  • Canon EOS M50

    Canon EOS M50

    EOS M50 có bộ cảm biến CMOS APS-C 24.1MP với độ nhạy từ ISO 100-25,600, có thể mở rộng lên 51.200. Chúng tôi được nói rằng đây là cảm biến tương tự như trong EOS M5, M6 và M100, trong khi sự khác biệt nhỏ về số điểm ảnh hiệu dụng là do sự khác biệt trong bộ xử lý hình ảnh. EOS M50 là máy ảnh Canon đầu tiên – DSLR, compact hoặc không gương lật – để giới thiệu bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 canon mới nhất. Sự xuất hiện của bộ xử lý mới có nghĩa là EOS M50 có khả năng quay video 4K (lên đến 24 khung hình/giây) đây là cái mà các dòng máy ảnh hiện tại của canon đang thiếu

Giới thiệu về Vua Nhiếp Ảnh

Hiện nay trong quá trình chọn mua, sử dụng máy ảnh và thỏa mãn lòng đam mê nhiếp ảnh, chúng ta luôn tự hỏi  - Tìm nguồn tài liệu ở đâu?  - Thời gian quá ít, tư liệu và tài liệu lại nằm rải khắp các trang trên mạng, bạn không có thời gian để đọc, (Ngay cả quyển hướng dẫn sử dụng bạn...

Sự kiện sắp diễn ra

Lễ cúng bản của người Cống

Lễ cúng bản của người Cống

29/2/2024 08:00

Hàng năm, cứ đến tháng 3 âm lịch, các bản đều tổ chức lễ cúng bản trước vụ gieo hạt. Vào ngày lễ, các ngã đường vào bản làm cổng, cắm dấu hiệu kiêng kỵ một ngày không ai được vào bản. Sau đó từng gia đình làm lễ cúng trên nương. Đây là lễ cầu mùa màng tốt tươi, côn trùng và chim chóc không phá hoại mùa màng.

Lễ hội đền Kỳ Cùng Tà Phủ Lạng Sơn

Lễ hội đền Kỳ Cùng Tà Phủ Lạng Sơn

01/3/2024 08:00

Đây là lễ hội lớn nhất Lạng Sơn, được tổ chức long trọng hằng năm để tri ân công đức với các bậc tiền nhân, vào tạo không khí tươi vui phấn khởi đầu xuân. Lễ hội đền Kỳ Cùng - Tả Phủ diễn ra vào giờ Ngọ ngày 22 tháng Giêng, bắt đầu với lễ rước kiệu ông Tuần Tranh từ Đền Kỳ Cùng lên tạ nghĩa với ông Thân Công Tài ở Đền Tả Phủ. Đến giờ Ngọ ngày 27 tháng Giêng, nhân dân địa phương lại làm lễ tiễn biệt, rước kiệu ông Tuần Tranh trở lại Đền Kỳ Cùng.

Lễ hội tháng giêng tại Phú Thọ

Lễ hội tháng giêng tại Phú Thọ

06/3/2024 08:00

Lễ hội tháng giêng được tổ chức vào ngày 27 tháng 1 âm lịch hàng năm tại Xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ nhằm suy tôn Hùng Hải (tướng của vua Hùng), Trang phu nhân và Quế Hoa.

Close