VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH

Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

 

Thiết bị mói

  • Canon EOS Rebel T7 (EOS 2000D)

    Canon EOS Rebel T7 (EOS 2000D)

    EOS 2000D là phiên bản có thông số kỹ thuật nhỉnh hơn một chút với cảm biến CMOS 24.1 MP. Thân máy có thiết kế và cách điều khiển tương tự EOS 1300D, bổ sung thêm NFC hỗ trợ kết nối các thiết bị di động dễ dàng hơn. Canon 2000D không có quá nhiều sức mạnh ở khoảng lấy nét khi được trang bị 9 điểm lấy nét với 1 điểm cross-type. Tuy vậy, ngoại trừ việc chụp ảnh thể thao với các đối tượng chuyển động cực nhanh thì máy hoàn toàn là một thiết bị có thể đảm nhận mọi thể loại như chân dung, phong cảnh hay mọi thể loại khác như những chiếc Canon DSLR cao cấp hơn nữa.

  • Canon EOS 4000D

    Canon EOS 4000D

    Phiên bản EOS 4000D được Canon phát triển từ chiếc EOS 1300D nhưng đã cắt giảm một vài thông số gồm màn hình 2,7” 230k điểm ảnh. Những dòng chữ in tính năng của nút điều khiển được in bên ngoài, không có miếng đệm kê ngón tay ở mặt sau máy… Các thông số đáng chú ý của dòng máy này bao gồm vi xử lý DIGIC 4+ với ISO tối đa 12.800, hệ thống lấy nét 9 điểm hỗ trợ lấy nét theo pha khi ngắm chụp bằng màn hình LCD. Máy cũng có khả năng quay phim Full HD 30 fps và tích hợp kết nối Wi-Fi.

Giới thiệu về Vua Nhiếp Ảnh

Hiện nay trong quá trình chọn mua, sử dụng máy ảnh và thỏa mãn lòng đam mê nhiếp ảnh, chúng ta luôn tự hỏi  - Tìm nguồn tài liệu ở đâu?  - Thời gian quá ít, tư liệu và tài liệu lại nằm rải khắp các trang trên mạng, bạn không có thời gian để đọc, (Ngay cả quyển hướng dẫn sử dụng bạn...

Sự kiện sắp diễn ra

Lễ hội Xên Mường

Lễ hội Xên Mường

20/3/2018 09:00

Lễ hội Xên Mường (cúng Mường) là một trong những lễ hội lớn trong năm của người Thái nhằm tưởng nhớ đến các vị thần linh đã khai sáng ra mường, (cách gọi tên vùng đất nơi người Thái đang sinh sống), cầu mong cho người Thái được ấm no, hạnh phúc.Lễ hội Xên Mường của người Thái ở Mường Lò do ông Mo Nghè (Mo mường), người trông coi thần quyền cho Chủ mường và hội phụ lão đứng ra tổ chức. Các trò chơi trong lễ hội Xên Mường thường là xoè vòng theo nhịp, ném còn…Trong hội Xên Mường còn tổ chức săn cá tập thể, một sinh hoạt khá lý thú.

Lễ hội hoa ban của người Thái

Lễ hội hoa ban của người Thái

20/3/2018 09:00

Lễ hội hoa Ban hay còn gọi là lễ hội Xên Mường được người Thái ở Tây Bắc tổ chức vào dịp tháng 2 âm lịch, khi hoa ban bắt đầu nở trắng cả núi rừng Tây Bắc. Lễ hội thể hiện tấm lòng tôn kính tri ân của nhân dân tưởng nhớ công lao to lớn của các vị nhân thần tiền bối và cầu cho quốc thái, dân an, bản mường no ấm, quanh năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, gia đình hạnh phúc…

Hội làng Đức Vua Bà

Hội làng Đức Vua Bà

22/3/2018 09:00

Hội làng Đức Vua Bà được tổ chức vào ngày mùng 7 tháng 2 âm lịch hàng năm tại Làng Viêm Xá (làng Diềm), xã Hòa Long, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh nhằm suy tôn Đức Vua Bà (bà tổ của dân ca quan họ).

Khóa học nhiếp ảnh Dr.Thanh

Chúng tôi trên Google

Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close