VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Những phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Đăng lúc: . Đã xem 6656 - Người đăng bài viết: Phạm Hải Đăng
Chuyên mục : Thiết bị phụ
Những phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Những phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Những phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sau đây là 05 món phụ kiện phổ biến nên mang theo

1. Gối ổn định máy ảnh (Camera Bean Bag Tripod Replacement )

 
Bạn không có tripod cũng không vấn đề gì. Tripod không phải lúc nào cũng cố định được máy ảnh. Giả sử nếu bạn đang đi trong xe du lịch hoặc ở một nơi không thể tìm ra một chỗ bằng phẳng thì bạn sẽ xử lý ra sao? Một gối ổn định gọn nhẹ, dễ xếp và dễ dùng đang trở thành mặtphụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp được ưa chuộng bởi các thành viên của Fan Page Expertphotography. Bạn có thể đặt gối ở bất kỳ địa hình gồ ghề nào, thậm chí ngồi trong xe mà bạn muốn ghi lại khoảnh khắc đẹp trên đường, bạn có thể dùng gối cố định máy ảnh và làm một pô hình ưng ý.
 
Gối ổn định máy ảnh (Camera Bean Bag Tripod Replacement )
Gối ổn định máy ảnh (Camera Bean Bag Tripod Replacement )
 

3.Bút vệ sinh ống kính (LensPen)

Không hẳn là một sáng tạo quá thông minh hay đột phá nhưng không quá khó để sử dụng. Cơ chế làm sạch là sử dụng một công thức carbon khô trên một đầu của ống kính để làm sạch vết bẩn từ ngón tay, vết ẩm ướt và sau đó là dùng bàn chải thu ở đầu bên kia để lau bụi carbon. Các hạt carbon khô sẽ làm sạch đến từng ngõ ngách của ống kính và bạn có thể làm sạch toàn bộ ống kính một cách dễ dàng. Nó là một sphụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệ đáng đồng tiền bát gạo.
 
Bút vệ sinh ống kính (LensPen)
Bút vệ sinh ống kính (LensPen)
 

3.Cáp điều khiển

Việc mua cáp điều khiển có lẽ là một trong những điều đầu tiên phải trang bị. Cáp này cực kỳ đơn giản để sử dụngmà không tốn phí quá nhiều. Nó cho phép bạn thiết lập chế độ màn trập của máy ảnh mà không cần phải lo lắng về việc nhòe ảnh do chuyển động. Phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp này đặc biệt hữu ích khi bạn đang trải nghiệm chụp ảnh ban đêm nơi mà bạn phải thiết lập chế độ phơi sáng liên tục.
 
Cáp điều khiển
Cáp điều khiển
 

4.Kính lọc cân bằng trắng (ExpoDisc Digital White Balance Filter )

Nó cho phép bạn thiết lập một cân bằng trắng bằng cách đặt các bộ lọc trên mặt trước của máy ảnh của bạn, xác định nguồn ánh sáng và chụp ảnh. Sau đó, bạn sử dụng hình ảnh đó để thiết lập cân bằng trắng trong các thiết lập máy ảnh của bạn. Đó chỉ đơn giản, bạn có sự cân bằng hoàn hảo. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng nó như một công cụ tham khảo cho quyết định tiếp xúc bằng tay thích hợp. Phụ kiện máy ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nàykhông rẻ, nhưng nó làm việc rất tốt, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn làm chủ cân bằng trắng, thì đây chắc chắn là giải pháp tốt.
 
Amazon247.VN_1410249630.4462
Kính lọc cân bằng trắng (ExpoDisc Digital White Balance Filter )

 5.Đế pin (Battery Grip)

Vì sao phải gắn thêm đế pin? Vì 02 lý do: chúng giúp bạn dùng nhiều pin hơn, không mất thời gian đổi pin và cái đế đỡ giúp cho bạn chụp chân dung tốt hơn. Đế pin kết nối một cách chắc chắn với máy ảnh để bảo đảm rằng chúng không bị rời ra khi rơi xuống.
 
41+G+Y1qLxL._SX425_
Đế pin (Battery Grip)
 

Nguồn tin: sieuthiamazon.com/
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

 
Close