VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Nghệ thuật nhiếp ảnh Lifestyle Photography

Đăng lúc: . Đã xem 3284 - Người đăng bài viết: Trần Ngọc Thu Trang
Chuyên mục : Tào lao
Nghệ thuật nhiếp ảnh Lifestyle Photography

Nghệ thuật nhiếp ảnh Lifestyle Photography

Thể loại nhiếp ảnh lifesytle rất kén người mua. Vuanhiepanh.com xin chia sẻ bài viết giúp các photography tìm hướng đi đúng để có thể dễ dàng tiếp cận, đáp ứng nhu cầu của khán giả.
Với nhiếp ảnh thể loại Lifestyle, tìm ra những gì người mua muốn đặc biệt rất khó khăn. Theo thời gian, sự quan tâm của người mua có thể ảnh hưởng từ hình ảnh của phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ mới. Người mua không ngừng suy nghĩ về cách tiếp cận tốt nhất khán giả và các thị trường mới. Với hy vọng giúp các Photography tìm ra những hướng đi đúng, nhóm nội dung tại 500px đã biên soạn một Ebook Lifestyle Photography Style Guide bao gồm các mẹo, thủ thuật, và các ví dụ trực quan, hướng dẫn bạn trên hành trình chụp ảnh của bạn. Mục tiêu của họ là giúp bạn trở thành nhiếp ảnh gia thành công nhất trong quá trình chụp Lifestyle.

Hãy xem những lời khuyên này, cũng như file PDF tải dưới đây, hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt những khoảnh khắc trong cuộc sống hoàn hảo.

Mẹo 1: Tập trung vào những người thực tế cuộc sống và các hoạt độngNgười mua đang mong muốn nắm bắt được cuộc sống thực của nhân loại. Một bức ảnh nên không chỉ làm cho người mua muốn họ là một phần của thời điểm này, nhưng cũng nhắc nhở họ về những dịp thật với gia đình của riêng mình, bạn bè và những người quen biết.

Mẹo 2: Hãy suy nghĩ cẩn thận về ánh sáng và vị tríKhách hàng ưa thích ánh sáng ấm áp và những khoảnh khắc ngọt ngào tại các địa điểm thực tế. Hãy suy nghĩ cẩn thận về nơi bạn đang chụp, và chắc chắn có được một bản sao nếu cần thiết. Người mua luôn quan tâm nhiều hơn trong việc cấp phép nội dung đã bị xóa hoàn toàn cho mục đích thương mại.

Mẹo 3: Chỉnh sửa ảnh đến mức vừa phải và chụp nhiều khung hình


 
Nó luôn luôn quan trọng để nắm bắt một vài thời điểm khác nhau và góc độ. Người mua có thể tìm kiếm một khuôn mặt biểu hiện cụ thể trên một mô hình, phòng cho không gian sao chép, hoặc thậm chí là một định hướng cụ thể (ví dụ, phong cảnh, chân dung, hoặc hình vuông). Ngoài ra, trong khi xử lý hình ảnh, hãy thận trọng về việc sử dụng quá nhiều bộ lọc hoặc các kỹ thuật xử lý hậu kỳ. Phần chụp một khoảnh khắc đích thực là có một số ánh sáng thực tế và thẩm mỹ.

Mẹo 4: Phiên bản mẫuCho dù bạn đang thiết lập một buổi chụp chuyên nghiệp hoặc đi bộ xung quanh thị trấn để tìm cảnh đẹp hay chuẩn bị để nắm bắt những khoảnh khắc độc đáo và quý giá. Hãy chắc chắn luôn luôn có bản phát hành mô hình trên tay. Không bao giờ ngần ngại hỏi ý kiến của người đi trước khi chụp ảnh, và một khi bạn có các phiên bản ký kết, làm việc với các mô hình để nắm bắt một cái nhìn thực tế và cảm nhận.


Ngoài những lời khuyên và thủ thuật, hãy chú ý đến các yếu tố của hình ảnh mà có thể làm cho nó có vẻ không thực tế. Ví dụ, tránh nụ cười giả tạo, phong trào, ánh sáng nhân tạo.

Nguồn: designervn.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 3/5

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Close