VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Panasonic Lumix DMC-GF8

Phát hành ngày bởi hãng Panasonic

Tóm lược về model Panasonic Lumix DMC-GF8

Panasonic GF8 là chiếc máy ảnh không gương lật M43 chuyên cho chụp ảnh Selfie. Chiếc máy ảnh xinh xắn này vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn và thời trang của người tiền nhiệm GF7. Tính năng ""Beauty Retouch" được thiết kế dành cho những tín đồ selfie khó tính nhất với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, bóp gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng. Ảnh sau khi chụp xong có thể xử lý ngày trên máy thông qua màn hình LCD cảm ứng hoặc truyền qua thiết bị di động thông qua Wifi. Từ thiết bị di động, bạn sẽ có thể hậu kỳ và chia sẻ lên mạng xã hội.

Nhận xét đánh giá về Panasonic Lumix DMC-GF8

Panasonic ra mắt Lumix GF8 hướng đến người dùng thích selfie

 

 

Theo Petapixel, chiếc máy ảnh không gương lật mới nhất của Panasonic mang số hiệu DMC-GF8 sử dụng cảm biến 3/4 inch (Micro Four Thirds) đạt độ phân giải 16 megapixel với chức năng lấy nét tự động siêu nhanh Light Speed Autofocus của Panasonic cho phép bắt nét các chủ thể chuyện động nhanh chính xác, tích hợp bộ xử lý hình ảnh Venus Engine và dải ISO tối đa đạt 25.600.

Với thiết kế nhỏ gọn và thời trang giống như phiên bản tiền nhiệm, GF8 là món quà đặc biệt dành cho những người yêu thích selfie. Panasonic đã trang bị thêm cho sản phẩm mới của mình hệ thống xử lý ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn gọi là "Beauty Retouch" với khả năng làm mịn da, xoá mờ phông nền, bóp gọn khuôn mặt và cả làm trắng răng.