VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Nikon D2Xs

Phát hành ngày bởi hãng Nikon
Nikon D2Xs

Tóm lược về model Nikon D2Xs

Nikon D2xs được bao gồm màn hình LCD kích thước 2,5" không đổi nhưng góc nhìn lên tới 170 độ, và 230k màu cho hình ảnh rõ ràng sắc nét. Hệ thống menu chi tiết Recent Settings cho bạn thêm khả năng xoá các cài đặt hiện tại hoặc khoá màn hình để ngăn chặn các tác động không mong muốn. Chức năng hiển thị sơ đồ RGB để bạn điều chỉnh màn hình LCD chính xác hơn giúp hình chi tiết hơn.

Nhận xét đánh giá về Nikon D2Xs

Nikon D2xs - tăng sức mạnh

 

 
Đầu tháng này, Nikon quyết định bổ sung cho thị trường máy ảnh chuyên nghiệp một mẫu D-SLR có tên gọi D2xs. Sản phẩm mới được nâng cao về tính năng ứng dụng bao gồm cả kết nối Wi-Fi so với vị tiền bối D2x, từng đoạt giải thưởng thiết kế, nhưng giữ lại cảm biến ảnh 12 'chấm' và màn hình 2,5".
 
àig
Nikon D2xs bên cạnh bộ phát sóng Wi-Fi. Ảnh:Dpreview
Nikon D2xs có hầu hết các thông số cơ bản thừa kế của D2x, nhưng được tăng cường một số tính năng để nâng cao khả năng thể hiện so với bậc tiền bối.
Chụp liên tiếp
Với độ phân giải cao nhất, 12,4 Megapixel, tốc độ chụp của máy ảnh này không hề giảm đi. Bạn có thể chụp với tốc độ 5 hình/giây ở độ phân giải 12 chấm, hoặc tăng lên 8 bức/giây với các bức ảnh có độ nét 6,8 Megapixel. Hơn nữa, với các bức ảnh để chụp liên tục ở tốc độ siêu nhanh 8 hình/giây bạn còn có thể sử dụng tính năng cắt hình siêu tốc (High-Speed Crop) để cắt lấy phần trung tâm của các bức ảnh 6,8 Megapixel. Hơn nữa, ống ngắm trên Nikon D2xs cũng được cải tiến đơn giản chính xác hơn, để thích nghi với chế độ cắt hình siêu tốc.
Chiếc Nikon D2xs được bao gồm màn hình LCD kích thước 2,5" không đổi nhưng góc nhìn lên tới 170 độ, và 230k màu cho hình ảnh rõ ràng sắc nét. Hệ thống menu chi tiết Recent Settings cho bạn thêm khả năng xoá các cài đặt hiện tại hoặc khoá màn hình để ngăn chặn các tác động không mong muốn. Chức năng hiển thị sơ đồ RGB để bạn điều chỉnh màn hình