VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Mô phỏng các tính năng của ống kính Canon EF

Đăng lúc: . Đã xem 6956 - Người đăng bài viết: Phạm Hải Đăng
Chuyên mục : Ống kính (LENS)
Mô phỏng các tính năng của ống kính Canon EF

Mô phỏng các tính năng của ống kính Canon EF

vuanhiepanh.com Với sự phát hành các phiên bản ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Indonesia, tiếng Malaysia, tiếng Thái và tiếng Việt, 'EF Lens Simulator,' là một ứng dụng cho phép bạn so sánh và đánh giá ống kính EF của Canon mà bạn quan tâm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Không chỉ có thể sử dụng nó làm ca-ta-lô để so sánh các ống kính khác nhau, ứng dụng đáng chú ý này cũng cung cấp khả năng mô phỏng trực quan những khác biệt về độ sâu trường ảnh cũng như góc ngắm cho từng ống kính, đây là những cân nhắc quan trọng khi mua ống kính. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin khái quát về các tính năng khả dụng trên 'EF Lens Simulator.'

 

’EF Lens Simulator’ – Một Ứng Dụng Tiện Lợi để So Sánh Ống Kính

Ứng dụng ’EF Lens Simulator’ cho phép bạn xem sơ lược thông số, biểu đồ MTF, và sơ đồ kết cấu ống kính của tất cả ống kính EF. Ngoài ra, bạn có thể mô phỏng góc chụp ở các độ dài tiêu cự khác nhau dùng các ảnh mẫu, cũng như xem nội dung trình bày tương tác về các hiệu ứng nhiếp ảnh khác nhau theo giá trị khẩu độ và tốc độ cửa trập. Bằng cách chọn một giá trị cho khẩu độ, bạn sẽ có thể xem những điểm khác biệt ví dụ như về hiệu ứng bokeh, thông tin này sẽ có ích khi bạn muốn quyết định mua ống kính. Với ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng chọn một ống kính đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chụp ảnh của mình.
EF Lens Simulator
Bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí từ Google Play vào các thiết bị tương thích với Android 2.1 trở lên (33MB), hoặc từ iTunes Store vào các thiết bị tương thích với iOS 4.3 trở lên (44,4MB).
 
 
 
Thưởng thức sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
Bạn có thể duyệt tất cả nội dung mà không cần kết nối Internet.
 
 

Bạn có thể cài đặt các bộ lọc chẳng hạn như dùng độ dài tiêu cự hoặc chọn ống kính EF hoặc EF-S series để thu hẹp tìm kiếm ống kính. Cũng có thể sắp xếp thứ tự hiển thị theo ưu tiên của bạn, chẳng hạn như giá cả hoặc giá trị khẩu độ tối đa.

Hiển thị mọi thông số khả dụng trên ca-ta-lô, bao gồm giá trị khẩu độ tối thiểu và tối đa, kết cấu ống kính, và kích thước kính lọc.
 
 

Cho phép so sánh góc xem của hai ống kính đã chọn đồng thời mô phỏng khu vực được chụp bởi từng ống kính dùng một ảnh phong cảnh mẫu.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

 
Close