VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

ống kính canon
 
Mô phỏng các tính năng của ống kính Canon EF

Mô phỏng các tính năng của ống kính Canon EF

Đăng lúc: 19:00 - 09/09/2014

vuanhiepanh.com Với sự phát hành các phiên bản ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Indonesia, tiếng Malaysia, tiếng Thái và tiếng Việt, 'EF Lens Simulator,' là một ứng dụng cho phép bạn so sánh và đánh giá ống kính EF của Canon mà bạn quan tâm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Không chỉ có thể sử dụng nó làm ca-ta-lô để so sánh các ống kính khác nhau, ứng dụng đáng chú ý này cũng cung cấp khả năng mô phỏng trực quan những khác biệt về độ sâu trường ảnh cũng như góc ngắm cho từng ống kính, đây là những cân nhắc quan trọng khi mua ống kính. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin khái quát về các tính năng khả dụng trên 'EF Lens Simulator.'

Tìm hiểu về các loại ống kính máy ảnh Canon

Tìm hiểu về các loại ống kính máy ảnh Canon

Đăng lúc: 08:13 - 11/05/2013

vuanhiepanh.com - Bài viết này chỉ thích hợp cho các bác beginner đang phân vân giữa rừng ống kính. - Chủ yếu nói về ống kính của Canon. - Các bậc tiền bối, các lão làng, các bác hải ngoại (tiếng Anh nhanh như tiếng Việt)…thì không cần mất thì giờ ghé đây làm gì. - Khó khăn nhất khi dịch sang tiếng Việt là chọn thuật ngữ nhiếp ảnh thuần Việt, bác nào có kinh nghiệm xin hạ cố chỉ giáo.

Thuật ngữ – ký hiệu ống kính Canon

Thuật ngữ – ký hiệu ống kính Canon

Đăng lúc: 21:36 - 29/03/2013

vuanhiepanh.com Trên mỗi ống kính của Canon có rất nhiều chữ viết tắt. Để mua đúng chủng loại ống kính cần sử dụng, người sử dụng cần biết các ký hiệu này có nghĩa là gì để biết được các tính năng của ống kính.

 
Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close