VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Tại sao con gái thích yêu nhiếp ảnh gia?

Đăng lúc: . Đã xem 22710 - Người đăng bài viết: Phạm Hải Đăng
Chuyên mục : Tào lao
Tại sao con gái thích yêu nhiếp ảnh gia?

Tại sao con gái thích yêu nhiếp ảnh gia?

Các anh chàng nhiếp ảnh gia có lợi thế cực kỳ lớn trong việc chinh phục trái tim các cô gái. Cơ hội yêu được gái đẹp của họ rất cao.
 • yeu nhiep anh gia
  Lý do đầu tiên khiến các bạn nữ thích chọn nhiếp ảnh gia làm người yêu là họ có tâm hồn đẹp. Nhờ thế mà họ nhìn ra cái đẹp và ghi lại nó bằng máy ảnh.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Nhiếp ảnh gia là những người có chiều sâu. Họ có thể nhìn xuyên qua các lớp vỏ ngoài và thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của sự vật, sự việc.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Nhiếp ảnh gia là người dễ cảm thông. Vì lúc nào cũng phải cảm nhận cái “hồn” của tác phẩm nên chắc chắn rằng anh ấy rất nhạy bén với tâm trạng buồn vui của bạn.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Nhiếp ảnh gia thường có tính tỉ mẩn vì việc sáng tạo tác phẩm của họ cần độ chính xác rất cao. Vì vậy anh ấy sẽ không hời hợt và bỏ sót bất cứ điều gì khi bạn cần anh ấy.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Để có một bức ảnh đẹp, nhiếp ảnh gia cần sự kiên nhẫn rất lớn và chính tính kiên nhẫn này sẽ giúp anh ấy chờ đợi mỗi khi bạn đi mua sắm mà không phàn nàn bất kì lời nào.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Để có một bức ảnh đẹp, nhiếp ảnh gia phải đi rất nhiều nơi, nên anh ấy biết địa điểm nào vừa có phong cảnh đẹp để đưa bạn tới.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Nhiếp ảnh gia là người rất thông thạo về màu sắc và cách làm đẹp. Nên ở bên anh ấy, bạn sẽ có một chuyên gia tư vấn về làm đẹp miễn phí.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Nhiếp ảnh gia là người có lối sống lành mạnh. Ngoài thời gian đi chụp ảnh thì họ chỉ dành thời gian nhà làm ảnh, không thể la cà nhậu nhẹt hay đi bia ôm.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Máy móc, thiết bị tốn rất nhiều tiền của các nhiếp ảnh gia nên khi có trường hợp khẩn cấp, họ có thể bán các thiết bị để giải quyết.
   
 • yeu nhiep anh gia
  Và một điều rất tuyệt vời là khi yêu nhiếp ảnh gia, bạn sẽ có vô số ảnh đẹp và độc khiến bạn bè lác mắt. Ngay cả khi bạn lên cân, da không trắng, mặt bị mụn, bạn không có nhan sắc nổi trội thì anh ấy vẫn có cách khai thác nét đẹp riêng của bạn và thể hiện nó lên hình một cách sáng tạo nhất.

Nguồn tin: Baosang.Net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 4.7/5

Ý kiến bạn đọc

Avata of celery
- Đăng lúc:
Và khi nhiếp ảnh gia là một đầu bếp thì càng tuyệt vời hơn phải ko :))))

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Close