VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

máy ảnh leica
 
Cách nhìn khác về Leica

Cách nhìn khác về Leica

Đăng lúc: 14:54 - 02/12/2014

vuanhiepanh.com Hiện nay, nhiều bài nói về máy ảnh Leica. Tôi không cho rằng đây là những bài viết dở nhưng chúng khiến độc giả hiểu lầm rằng các phóng viên ảnh lão làng của thế giới đều xài máy Leica chứ không dùng máy của hãng khác và Leica có những ‘quyền năng’ mà thực ra nó không hề có.

Leica - Sự cuồng tín tự nguyện

Leica - Sự cuồng tín tự nguyện

Đăng lúc: 06:59 - 11/07/2014

vuanhiepanh.com Hy vọng qua bài viết này các bạn cảm nhận được nhiều hơn những gì mà cái "dấu chấm đỏ" đó đem lại. Bởi vì trên hết tất cả, không phải là Leica, không phải là chiếc máy cơ chụp film tay hoàn toàn; mà là...tình yêu, và sự tự nguyện dành cho Leica

Bí ẩn mức giá khủng của Leica

Bí ẩn mức giá khủng của Leica

Đăng lúc: 06:04 - 09/07/2014

vuanhiepanh.com Bài viết này của Leicarumors nhằm giải mã, dù chỉ mang tính chủ quan, mức giá ngất ngưởng của hãng Leica.

Phụ kiện siêu đắt dành cho máy ảnh Leica

Phụ kiện siêu đắt dành cho máy ảnh Leica

Đăng lúc: 05:02 - 14/05/2014

vuanhiepanh.com Nếu như so với smartphone được trang bị phụ kiện đến tận răng như ốp lưng, dán màn hình, nút bảo vệ jack tai nghe… thì đúng là những chiếc camera đang chịu nhiều thiệt thòi. Bạn có để ý rằng, có nhiều bộ phận trên chiếc DSLR phải làm việc với cường độ cao, hoặc chịu nhiều va chạm, ma sát nhưng lại không hề được bảo vệ gì không?

 
Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close