VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Lưu ý khi dùng thẻ nhớ wifi cho máy ảnh

Đăng lúc: . Đã xem 13913 - Người đăng bài viết: Phạm Hải Đăng
Chuyên mục : Thiết bị phụ
Lưu ý khi dùng thẻ nhớ wifi cho máy ảnh

Lưu ý khi dùng thẻ nhớ wifi cho máy ảnh

Bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để dễ dàng kết nối máy ảnh, xem trước hình ảnh vì kích thước màn hình máy ảnh nhỏ hiển thị không được đẹp, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, hoặc lưu trữ nhanh, bạn có thể cần thẻ nhớ wifi cho máy ảnh.

1. Toshiba FlashAir Wifi

thẻ nhớ wifi Toshiba
Toshiba đã từng là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm. Nhưng đây không phải là lĩnh vực chuyên môn duy nhất, họ cũng sản xuất tất cả mọi thứ từ máy tính xách tay đến tivi và thậm chí cả thiết bị y tế. Sản phẩm của họ có xu hướng tạo ra sự cân bằng giữa chi phí và độ tin cậy, làm cho họ trở thành lựa chọn hàng đầu cho hầu hết người tiêu dùng.

Thẻ nhớ wifi Toshiba có cái nhìn rất đẹp, sử dung loại nhựa cứng có chỉ số độ bền cao, bạn có tất cả thông tin bạn cần về thẻ ở mặt trước.
thẻ nhớ wifi tóhiba
Dòng sản phẩm thẻ nhớ wifi cho máy ảnh của Toshiba thường có dung lượng từ 16-32gb, bạn nên chọn thẻ dung lượng 32gb vì bạn có thể lưu trữ nhiều hơn chênh lệch giá tiền so với thẻ 16gb là không nhiều. Đây là một thẻ SDHC, vì vậy nó tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường.

Tốc độ thẻ nhớ wifi cho máy ảnh Toshiba FlashAir

Không phải tất cả các thẻ SD tốc độ đều bằng nhau. Đối với một số ứng dụng, bạn cần một thẻ nhanh hơn, chẳng hạn, video HD đòi hỏi thẻ class 10, đây chính là điều mà Toshiba Flash Air đáp ứng tốt. Toshiba đang sử dụng chip nhớ cao cấp trong thẻ của mình luôn duy trì tốc độ đọc và ghi ổn định.
vuanhiepanh.com
Tôi đã thử nghiệm tốc độ bằng cách cho đọc/ghi một tập tin dung lượng lớn( hình và video), tôi thấy tốc độ đọc khoảng 13.2mbps và tốc độ ghi 9.3mbps, đây không phải là thẻ nhanh nhất trên thị trường, nhưng nó vẫn khá ấn tượng với giá.

Cách sử dụng Toshiba FlashAir

Sử dụng FlashAir là khá đơn giản, bạn cắm thẻ vào khe SD, và thẻ sau đó phát tín hiệu Wi-Fi mà bạn có thể kết nối từ một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.
Đây là cách hoạt động:
  1. Bật máy ảnh của bạn với Toshiba FlashAir bên trong, thẻ tự động bắt đầu phát sóng tín hiệu Wi-Fi.
  2. Chuyển đến cài đặt Wi-Fi trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và kết nối với mạng Wi-Fi từ thẻ của bạn (đối với FlashAir, mặc định là flashair_randomalphutorsstring).
  3. Mở ứng dụng Android, iOS hoặc máy tính để bàn và tải xuống ảnh của bạn. ( ứng dụng tên FlashAir).
hướng dẫn sử dụng thẻ nhớ wifi
Theo mặc định, tín hiệu Wi-Fi phát trong năm phút, nhưng pin của máy ảnh của bạn sẽ cấp nguồn cho thẻ Wi-Fi, cho nên máy ảnh của bạn luôn mở wifi mới hoạt động. Điều này cũng có nghĩa là thẻ SD ăn một chút năng lượng pin của bạn không đáng kể.

2. Transcend Wi-Fi SD Card

thẻ nhớ wifi transcend
Chức năng cũng giống  như thẻ nhớ wifi cho máy ảnh của Toshiba. Bạn kết nối với Thẻ SD Transcend Wi-Fi bằng cách khởi chạy ứng dụng iOS hoặc Android để xem ảnh và video trên máy ảnh ( ứng dụng có tên Wi-Fi SD ). Chúng hoạt động hầu hết trên các máy ảnh ngày nay.
Thông qua ứng dụng, bạn có thể phóng to và xoay các bức ảnh bạn muốn trên thiết bị và bạn có thể tải bất kỳ ảnh nào về thẳng thiết bị mà bạn đang xem chúng.

3. Eye-Fi Mobi

vuanhiepanh.com
 
Sản phẩm đã trải qua một số nâng cấp, dẫn đến thẻ chất lượng cao mà bạn nhìn thấy hôm nay. Đây không phải là sản phẩm duy nhất mà họ có trên thị trường, đó là phiên bản phổ thông, Nếu bạn không đòi hỏi tốc độ quá cao những gì bạn cần, hãy bắt đầu bằng thẻ này.
Eye-Fi đã sản xuất thẻ này màu cam đặc trưng của họ, thẻ này nhằm vào nhiếp ảnh gia và nhà quay phim, hiệu suất class 10 tương đối tốt cho bạn cần. Thẻ này được thiết kế đặc biệt để xử lý các tất cả tệp hình ảnh và video bao gồm hỗ trợ các file .mpg, .mov, .flv, .wmv, .avi, .mp4, .mts, .m4v, .3gp.
vuanhiepanh.com

Tốc độ thẻ nhớ Eye-Fi Mobi

Các bài kiểm tra về tốc đọc và ghi của Mobi khá giống với thẻ của Toshiba. Tốc độ khá tốt 20 Mbps đọc và 13 Mbps ghi, với chiếc máy ảnh chụp ở độ phân giải 12mp bạn chỉ cần 6 giây là lưu xong trên điện thoại của bạn.
Các máy ảnh mới nhất hiện nay đều hỗ trợ wifi, nhưng không phải máy nào cũng có wifi, thẻ nhớ wifi cho máy ảnh giúp bạn dễ dàng, hơn truyền tải dữ liệu bất cứ nơi nào bạn muốn. Đây có thể là phụ kiện máy ảnh thiết yếu bạn nên có. Chúc các bạn chụp nhiều hình đẹp

Nguồn tin: thue-studio.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 4.3/5

Ý kiến bạn đọc

 
Close