VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Phụ kiện máy ảnh Nikon

Đăng lúc: . Đã xem 4483 - Người đăng bài viết: Trần Ngọc Thu Trang
Chuyên mục : Thiết bị phụ
Phụ kiện máy ảnh Nikon

Phụ kiện máy ảnh Nikon

vuanhiepanh.com Việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn với 10 phụ kiện máy ảnh Nikon tuyệt vời này, giúp bạn tận dụng tối đa chiếc máy DSLR Nikon của bạn, bất kể thời tiết, ánh sáng và địa điểm. Một số thì cần thiết bạn nên có, một số chuyên dụng dành riêng cho các thể loại nhiếp ảnh.

1. Solmeta GMAX GPS for Nikon


Đây là thiết bị bổ sung GPS cho máy ảnh, trang bị công nghệ định vị kép, thiết bị có khả năng lưu thông tin kinh độ, vĩ độ, độ cao, thậm chí cả hướng chụp và điểm thời gian, được lưu vào file EXIF ​​của hình ảnh. Bạn có thể xem thông tin địa điểm hình ảnh bạn chụp thông qua phần mềm, Adobe Lightroom, Flickr và Google Photos. Mục đích chính là tạo album hình ảnh có định vị địa điểm chụp. Màn hình phía sau hiển thị tọa độ, tiện dụng cho bạn ghi chú thêm vị trí.

2. Thẻ nhớ wifi  32GB


Việc truyền tải hình ảnh qua điên thoại, máy tính,… Đơn giản hơn với thẻ nhớ nhớ wifi. Nhà sản xuất tích hợp thêm wifi trên máy từ Nikon D5500 trở đi, các dòng máy không tích hợp wifi bạn có thể dùng thẻ nhớ này để chia sẽ hình ảnh dễ dàng hơn.
Khi cắm thẻ vào máy ảnh, thẻ có chức năng như thẻ nhớ bình thường và trong thẻ được tích hợp bộ phát không dây, thẻ truyền tải tất cả các định dạng file hình, video, ngay cả file raw. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ máy ảnh lên mạng xã hội một cách nhanh chóng qua chiếc điện thoại thông minh.

3. AquaTech Scout Sound Blimp


Đây là case bảo vệ máy và triệt tiêu tiếng ồn từ màn trập, phụ kiện máy ảnh nikon này dùng trong các trường hợp, chụp các buổi họp, động vật hoang dã không gây kích động do tiếng ồn.
Bên trong làm bằng chất liệu polyurethane triệt tiêu tiếng ồn mức tối đa. Gắn phụ kiện này máy bạn hơi cồng kềnh, cần một thời gian để làm quen. Phụ kiện này hiện chỉ hỗ trợ cho các dòng máy Nikon D810, D800, D800E, DF.

4. Nikon MB-D17 multi-battery ( Grip máy)


Bộ grip tích hợp các nút như trên máy, giúp bạn cầm nắm, thao tác máy nhanh hơn và tăng thời gian dung lượng pin. Grip này thiết kế cho Nikon D500. Bạn dùng pin EN-EL 18a Nikon hoặc 8 pin AA. Nikon cung cấp nhiều loại grip hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau.

5. Nikon SB-5000 AF Speedlight


Đèn Speedlight SB-5000 đã được công bố tại CES 2016, là một trong những đèn flash tốt nhất của Nikon. bên cạnh những cải tiến về mức tiêu thụ pin, tính di động, một điều mà các dòng flash trước không có là sử dụng tần số radio thay vì hồng ngoại, cho phép đèn nháy mà không có bất kỳ hạn chế tầm nhìn.
SB-5000 có 6 nhóm 18 kênh, được trang bị hệ thống làm mát cho đèn. Nháy liên tục 120 lần liên tiếp và hồi lại trong 5 giây.

6. Ikelite Underwater Housing for D7200/D7100


Thiết bị chống nước cho máy ảnh Nikon, thiết kế 2 tay nắm hai bên với 3 chốt chắc chắn, vỏ là chất liệu polycarbonate chắc chắn, khay bằng hợp kim nhôm, có thể lặn sâu tới 60m, các nút được bố trí dễ sử dụng, gắn được tất cả các ống kính, từ ống kính góc rộng đến ống kính tele, có bánh răng bên ngoài để zoom và xoay nét. Thiết bị này thích hợp để chụp và quay phim dưới nước.
Đó là những phụ kiện máy ảnh Nikon tuyệt vời nhất, giúp bạn một phần tạo nên những bức ảnh đẹp. Chúc các bạn chụp nhiều ảnh đẹp.

Nguồn tin: thue-studio.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

 
Close