VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

chụp ảnh đẹp bằng smartphone
 
Bí quyết chụp ảnh bằng điện thoại

Bí quyết chụp ảnh bằng điện thoại

Đăng lúc: 06:33 - 10/01/2016

10 lời khuyên về cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời từ chiếc smartphone của bạn.

11 mẹo chụp ảnh đẹp bằng smartphone

11 mẹo chụp ảnh đẹp bằng smartphone

Đăng lúc: 06:40 - 31/12/2013

vuanhiepanh.com Với 11 thủ thuật sau, điện thoại thông minh (smartphone) có thể trở thành một chiếc máy ảnh thực thụ, cho ra đời những bức ảnh đẹp không thua kém máy ảnh.

Mẹo chụp ảnh đẹp hơn cho người dùng smartphone

Mẹo chụp ảnh đẹp hơn cho người dùng smartphone

Đăng lúc: 07:31 - 27/10/2013

vuanhiepanh.com Với 11 thủ thuật sau, điện thoại thông minh (smartphone) có thể trở thành một chiếc máy ảnh thực thụ, cho ra đời những bức ảnh đẹp không thua kém máy ảnh

Những mẹo chụp ảnh “pro” hơn với smartphone

Những mẹo chụp ảnh “pro” hơn với smartphone

Đăng lúc: 08:30 - 30/06/2013

vuanhiepanh.com Nếu đang nằm trong số 75% dân số của thế giới có được di động bạn hoàn toàn có khả năng để trở thành một nhiếp ảnh gia chỉ bằng cách chụp ảnh trên điện thoại.

Bí quyết chụp ảnh đẹp dùng điện thoại Smartphone

Bí quyết chụp ảnh đẹp dùng điện thoại Smartphone

Đăng lúc: 10:53 - 06/04/2013

vuanhiepanh.com Điện thoại luôn trong tay bạn, đây là "máy ảnh" rất hữu hiệu nếu bạn hiểu bí quyết chụp ảnh

NGHỆ THUẬT CHỤP ẢNH ĐẸP TRÊN SMARTPHONE

NGHỆ THUẬT CHỤP ẢNH ĐẸP TRÊN SMARTPHONE

Đăng lúc: 10:20 - 29/03/2013

vuanhiepanh.com Bạn là người đam mê chụp ảnh, bạn là người luôn thích giữ lại những khoảnh khắc đẹp về gia đình, bạn bè hay những chuyến đi chơi, đi công tác… Không phải ai cũng dư giả để sắm cho mình 1 chiếc DSLR và lúc nào cũng kè kè nó bên mình, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh đẹp không kém bằng chính chiếc Smartphone (SMP) của mình nếu biết áp dụng một sỗ ký thuật chụp ảnh cơ bản mà mình sẽ chia sẻ dưới đây. Bài viết mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, hướng dẫn cho những người mới vào nghề nhưng cũng khá là tâm huyết với mình

Những bí kíp chụp ảnh đẹp bằng điện thoại

Những bí kíp chụp ảnh đẹp bằng điện thoại

Đăng lúc: 09:51 - 29/03/2013

vuanhiepanh.com Smartphone chính là thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất thế giới hiện nay. Sở dĩ như vậy, theo chúng tôi, là vì tính thẩm mỹ của những tấm ảnh chỉ chụp bằng điện thoại giờ đây đã có thể sánh với "sản phẩm" đến từ các máy ảnh chuyên dụng. Nếu bạn muốn sáng tác những bức ảnh tuyệt vời như bạn đã xem trên mạng, chỉ với hành trang là một chiếc smartphone với camera không quá tồi của mình, hãy tham khảo các "bí kíp" dưới đây. Bên cạnh điện thoại, bạn cũng sẽ cần đến một số ứng dụng hỗ trợ cho nó và cả sự sáng tạo của bạn nữa.

Thủ thuật chụp ảnh đẹp bằng điện thoại.

Thủ thuật chụp ảnh đẹp bằng điện thoại.

Đăng lúc: 13:07 - 03/03/2013

vuanhiepanh.com Ngày nay, hầu hết các điện thoại đều tích hợp camera chất lượng tốt với độ phân giải cao, nhiều khi camera còn 'chất' hơn những thiết bị chuyên dụng . Thế nhưng một số bức ảnh chụp trên điện thoại di động thường có chất lượng không cao, một phần vì lí do độ phân giải thấp, nhưng một phần có thể do kỹ thuật chụp ảnh của người dùng.

 

Chúng tôi trên Google

Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close