VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC

Phát hành ngày bởi hãng Tamron
Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC

Tóm lược về model Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC

.Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VCi sử dụng mô tơ được thiết kế đặc biệt cho khả năng lấy nét theo độ tương phản và tích hợp khả năng chống rung VC (Vibration Compensation), mang lại hiệu quả chống rung cao cho máy ảnh không gương lật. Bên cạnh kích thước, màu sắc của ống kính ngàm E-mount của Tamron tương đồng với màu sắc của máy ảnh NEX với hai màu sắc là đen và đen bạc kết hợp.

Nhận xét đánh giá về Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC

Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC là ống kính siêu zoom tương thích với ngàm E-mount của máy ảnh ống kính rời không gương lật Sony NEX. Thiết kế với filter 62mm và trọng lượng chỉ có 460g rất thích hợp với dáng hình nhỏ gọn và trong lượng nhẹ của máy ảnh dòng NEX.
 
Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC 

Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di III VC
Bên cạnh kích thước, màu sắc của ống kính ngàm E-mount của Tamron tương đồng với màu sắc của máy ảnh NEX với hai màu sắc là đen và đen bạc kết hợp.

Ống kính mới sử dụng mô tơ được thiết kế đặc biệt cho khả năng lấy nét theo độ tương phản và tích hợp khả năng chống rung VC (Vibration Compensation), mang lại hiệu quả chống rung cao cho máy ảnh không gương lật.

Tiêu cự 18-200mm của ống kính mới tương đương khi quy đổi sang máy phim 35mm là 27-300mm, mang lại khả năng bao quát hình ảnh từ góc rộng đến tele, đây tính năng được đánh giá sẽ thu hút khá đông người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này.
TAMRON 18-200mm f/3.5-6.3 Di III VC là một ống kính zoom 11x được thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh kỹ thuật số Sony không gương lật, có kích thước nhỏ gọn sử dụng cảm biến (APS-C) có thể thay đổi ống kính với ngàm E.
Được thiết kế là một ống kính All-in-One (tất cả trong một), nó đáp ứng hầu như tất cả các tình huống chụp ảnh mà không cần phải thay đổi ống kính.
Bên trong ống kính có thiết kế động cơ bước cho phép lấy nét tự động yên lặng. Điều này phát huy tác dụng tốt khi quay video.
Chiều dài tiêu cự của ống kính này tương đương với khoảng tiêu cự 27-300mm nếu so sánh ở định dạng 35mm.
Tích hợp chức năng VC Vibration Compensation (VC - bù trừ rung) lên đến 04 nấc được phát triển trên công nghệ cao cấp độc quyền của TAMRON. Chức năng chống rung thể hiện sự ưu việt, sẽ hỗ trợ cho Bạn khi dùng chụp ảnh trong nhà, bóng râm hay nơi có ánh sáng kém.
Tamron-E-mount-18-200mm
Focal length : 18mm Exposure : F/8 1/125 sec ISO200 WB : Auto
Cho phép dễ dàng chụp ảnh theo cách cầm tay từ quãng góc rộng 18mm đến tele 200mm.Lý tưởng cho các chuyến du lịch, phóng viên săn ảnh, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp….
Thiết kế phần thân bằng kim loại, có kích thước nhỏ gọn phù hợp với thân máy, hiện có hai màu gồm bạc và màu đen rất sang trọng.
Di III là tên gọi ống kính thiết kế riêng cho máy ảnh kỹ thuật số có cảm biến APS- C loại không gương lật.
VC: (Vibration Compensation) là tên gọi của chức năng chống rung

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Digitally Intergrated Design

Ống kính máy ảnh Sony

 

Vibration Compensation

Cơ chế chống rung, sẽ giúp cho bạn dễ dàng khi chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng thấp và giữ ổn định hình ảnh khi bạn cần chụp ảnh tầm xa.

 

Aspherical

Là thấu kính được trang bị thêm bên trong hệ thống lens, giúp cho hình ảnh sắc nét, không bị suy giảm chất lượng, giảm thiểu tình trạng mất nét ở rìa bức ảnh và hạn chế tối đa sự khác biệt độ nét giữa tâm và rìa bức ảnh.

 

Low Dispersion

Là thấu kính với độ tán xạ thấp, giúp giảm thiểu hiện tượng quang sai màu, cho hình ảnh sắc nét.

 

Internal Focus

Là hệ thống lấy nét bên trong (hệ thống lens di chuyển lấy nét tự động và chuyển động hoàn toàn kín bên trong thân của ống kính).

 

Extra Refractive Index

Công nghệ sử dụng thủy tinh chiết suất cao. Thường đặt ở phía xa của ống kính và thay cho một nhóm các thấu kính ban đầu, làm giảm độ dài chung của cả ống kính. Do giảm số thấu kính và chiều dài ống nên cho phép làm ra các thấu kính f/2.8 có chiều dài ngắn hơn và đường kính nhỏ hơn so với công nghệ thường.

Đăng lúc

Một vài thông số tổng quan

Độ phóng đại tối đa
0.27×
Màu sắc
đen, bạc
Phương pháp zoom
quay (mở rộng)
Hood supplied
Mã hood
flower shaped hood

Thông số kỹ thuật chính

Zoom lens
Sony E (NEX)

Quang học

13
Two LD elements, three Glass Molded Aspherical Lenses, one XR (Extra Refractive Index) glass element, and one Hybrid Aspherical Lens.

Vật lý

68 mm (2.68″)
460 g (1.01 lb)
97 mm (3.82″)
đen, bạc
quay (mở rộng)
flower shaped hood
Đã xem 1360
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1
5  Click để đánh giá bài viết
 
Close