VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

nhiếp ảnh đường phố
 
Bí quyết để chụp ảnh đường phố đẹp tự nhiên

Bí quyết để chụp ảnh đường phố đẹp tự nhiên

Đăng lúc: 15:26 - 11/06/2015

vuanhiepanh.com Chụp ảnh đời thường hay còn gọi là nhiếp ảnh đường phố (Street Photography) là một trong những thể loại được nhiều người lựa chọn ngay từ khi mới bắt đầu. Bởi vì mọi thứ quanh ta đều có thể là nguồn cảm hứng cho nhiếp ảnh: từ đường phố, nhà cửa cho đến những con người đang tất bật với guồng quay cuộc sống hay những khoảnh khắc câu chuyện sẽ không bao giờ diễn ra lần nữa…

Phương pháp tiếp cận Nhiếp ảnh đường phố

Phương pháp tiếp cận Nhiếp ảnh đường phố

Đăng lúc: 19:02 - 22/05/2013

vuanhiepanh.com tôi rất yêu thích nhiếp ảnh và mặc dù không sống bằng nghề nhiếp ảnh nhưng lúc nào tôi cũng mang máy theo bên mình dù máy to hay máy nhỏ và tôi bấm những gì xung quanh tôi như là nhật ký cuộc sống quanh mình .

Lưu ý khi chụp ảnh đường phố

Lưu ý khi chụp ảnh đường phố

Đăng lúc: 18:37 - 22/05/2013

vuanhiepanh.com Cảnh đường phố luôn gợi ra một không khí hiện đại trẻ trung. Những người ham thích chụp ảnh cũng thường nêu ra các câu hỏi về máy ảnh nào thích hợp nhất để chụp đường phố, ý tưởng về chụp chân dung trên đường phố, các mẹo chụp đường phố, v.v.. Đường phố với nhà cửa và những con người tất bật là một nguồn cảm hứng lớn trong nhiếp ảnh.

Mẹo chụp ảnh cận cảnh ngoài đường phố

Mẹo chụp ảnh cận cảnh ngoài đường phố

Đăng lúc: 18:27 - 22/05/2013

vuanhiepanh.com Chụp ảnh đường phố không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi sự nhanh nhạy của các dây thần kinh, sự phối hợp mắt với đôi bàn tay và bản năng của bạn

Kinh nghiệm chụp ảnh trên đường phố

Kinh nghiệm chụp ảnh trên đường phố

Đăng lúc: 15:41 - 06/03/2013

vuanhiepanh.com Nhiếp ảnh đường phố là một thể loại nhiếp ảnh tư liệu với mục đích lưu giữ các khoảnh khắc và tình huống xảy ra ngay trên đường phố, tại công viên hoặc các nơi công cộng nói chung. Nhiếp ảnh gia đường phố là người sẽ nắm bắt và ghi nhận các mặt của cuộc sống một cách trung thực nhất.

 

Chúng tôi trên Google

Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close