VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Ảnh tia X tô mầu của Arie van ’t Riet

    | 2776 lượt xem
Ảnh tia X tô mầu của Arie van ’t Riet
  Trang trước  1, 2, 3, ... 12, 13, 14  Trang sau
Đăng lúc : , Người đăng ảnh: admin
Ảnh tia X tô mầu của Arie van ’t Riet chụp một con gà đã chết
Tác giả :
Chụp tại :Hà Lan
Arie van 't Riet là một nhà vật lý y tế làm việc tại trụ sở tại Hà Lan, van 't Riet dạy các nhà chụp ảnh bằng sóng vô tuyến về vật lý và an toàn bức xạ. Là một phần của chương trình giảng dạy của mình, van 't Riet tìm kiếm cho một ví dụ để chứng minh và hình dung sự ảnh hưởng của năng lượng x-ray trên độ tương phản của hình ảnh X-quang. 
 
"Tôi đến hoa. Sau một vài năm, tôi bắt đầu để chỉnh sửa và một phần màu những hình ảnh X-quang. Và tôi thêm động vật ", ông nói.
 
Van't Riet bây giờ đã tạo ra một loạt các tác phẩm nghệ thuật X-quang thể hiện vẻ đẹp bên trong của cuộc sống.Mỗi hình ảnh được tạo ra tại nhà của ông, nơi ông có một máy X-quang. Tất cả các loài động vật chụp đã chết. "Đó là không hợp lý để tiếp xúc với động vật sống có nguy cơ x-quang,".Tác phẩm của ông bây giờ đã cho ông ta một cái nhìn mới về bản chất. "Tia X-quang cho thấy sự phức tạp và tinh tế bên trong của đối tượng tự nhiên. Xem cấu trúc xương chậu của con ếch. " Mặt khác, những hình ảnh chụp X-quang cũng chứng minh sự giống nhau giữa các dạng sống, ông nói. "Xem khí quản trong trăn và thằn lằn, được xây dựng giống như tôi. Điều tương tự cũng cho các cấu trúc xương như đầu gối, khuỷu tay, hông, xương đùi, xương mác, xương trụ, bán kính vv Tất cả như nhau. Chúng tôi đánh giá con chim bởi màu sắc của nó. Tuy nhiên, họ thường là những người cùng trong một lần xem x-ray, với đôi mắt X-quang ".
 
"Thông thường, sự sẵn có của một con vật có tính quyết định cho hình ảnh. Nó bắt đầu với một loài bò sát mà chết, hoặc một con cá từ thị trường, hoặc một số côn trùng được chuẩn bị từ các cửa hàng, hoặc một con vật bị bắt bởi con mèo ", "Tiếp theo, tôi tìm kiếm cây và hoa thuộc môi trường sống của động vật tương ứng. Từ động vật và hoa, cây, tôi xây dựng cảnh tự nhiên hoàn chỉnh của tôi ".  Bởi vì van 't Riet không thể nhìn thấy kết quả của công việc của mình cho đến khi chụp X-quang xong, kết quả những bức ảnh đã đến như là một bất ngờ.
Đã xem 2776
Tổng số điểm của bức ảnh là: 10 trong 2 đánh giá
5  Click để đánh giá bức ảnh

Mã an toàn:   Thay mới     

 
Close