VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Cảm xúc hà nội

   9 ảnh | 7870 lượt xem
Em yêu Hòa Bình
Bà cháu
Ngày hội
Bạn già
Nghệ nhân làm đầu sư tử
Nhà nghiên cứu thư pháp Cung Khăc Lược
Mùa sen
Khúc sông quê
Học nghề
1, 2  Trang sau
TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT LẦN THỨ 41 HỘI NHIẾP ẢNH NGHỆ THUẬT HÀ NỘI
 
Chủ đề: "CẢM XÚC HÀ NỘI"
 
Với 3 nội dung:
- Khắc hoạ nét đẹp văn hoá
- Cuộc sống làng nghề
- Chân dung người Hà Nội
 
Triển lãm tổ chức nhân kỷ niệm lần thứ 57 ngày giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 - 10/10/2011). Khai mạc ngày 08/10/2011 tại nhà triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội.

"Cảm xúc Hà Nội" là chủ đề cuộc thi ảnh lần thứ 41 do Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội tổ chức thường niên, chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10. Sau hai tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 1.078 ảnh của 217 tác giả từ 17 tỉnh, thành trong cả nước. Các tác phẩm dự thi đã bám sát chủ đề, khắc họa được bản sắc văn hóa truyền thống của người Hà Nội thanh lịch, cũng như cuộc sống làng nghề và chân dung con người Hà Nội trong giai đoạn hiện nay. Ban tổ chức cho biết, cuộc thi ảnh nghệ thuật Hà Nội năm nay còn có sự tham gia của tác giả người Nhật Bản.

124 tác phẩm trưng bày tại triển lãm đã đem lại cho người xem hình ảnh về một Hà Nội mới, một thành phố đang vươn mình cùng nhịp đập của cả nước; sức sống tiềm tàng của Thủ đô thanh lịch với những nét văn hóa truyền thống và hiện đại đan xen. Ban giám khảo đã trao 6 giải chính thức và 10 giải khuyến khích cho các tác giả. Giải Nhất tác phẩm "Em yêu hòa bình" của tác giả Nguyễn Như Hảo; hai giải Nhì "Ngày hội" (Lại Diễn Đàm) và "Bà cháu" (Nguyễn Xuân Chính); ba giải Ba: "Mùa sen Hồ Tây" (Đỗ Phương Mai), "Bạn già" (Trần Nhân Quyền), "Nhà nghiên cứu thư pháp Cung Khắc Lược" (Nguyễn Anh Tuấn). 
Cảm xúc Hà Nội
Trao giải khuyến khích cho cuộc thi Cảm Xúc Hà Nội

 
Close