VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

Mẹo chụp ảnh đẹp giống người mẫu

Đăng lúc: . Đã xem 9086 - Người đăng bài viết: Phạm Hải Đăng
Chuyên mục : Chụp ảnh người
Mẹo chụp ảnh đẹp giống người mẫu

Mẹo chụp ảnh đẹp giống người mẫu

vuanhiepanh.com Bạn muốn có những bức ảnh lung linh như người mẫu? Vài lời khuyên khi đứng trước ống kính dưới đây sẽ giúp bạn.


“Để chụp một bức ảnh đẹp trước hết bạn phải tự tin. Hãy tập tạo dáng trước gương. Nếu thấy ổn thì đó có thể là tư thế bạn nên chọn.”“Nếu chụp ảnh bikini, hãy nghĩ rằng mình là cô gái gợi cảm nhất quả đất. Uốn éo, khoe vòng 3, chúm môi, … hãy tỏ ra thật gợi cảm.”“Hãy biết tự hào với những vết tàn nhang, hàm răng bàn quốc, hay đôi tai to của mình – chúng khiến bạn trở nên đặc biệt. Khi hài lòng với bản thân, trông bạn sẽ luôn tươi tắn. Nhưng này, nếu không được, hãy dùng photoshop”“Nếu có buổi chụp hình sáng sớm thì tối hôm trước tôi sẽ bôi glycerin nguyên chất lên môi để khi thức dậy, đôi môi sẽ thật căng mọng.”

 “Nghiêng đầu 45 độ, tạo phong cách bụi bụi khi chụp ảnh”.

 “Đừng quên tỉa tót cặp lông mày – chúng sẽ khiến bạn có khuôn mặt đẹp hơn.”

 “Chuốt mascara lên my trước khi gắn my giả để my giả dính tốt hơn.”“Nếu bạn sợ ống kính máy ảnh, hãy làm theo tôi. Cứ mỗi lần chụp ảnh tôi lại nghĩ tới một bài hát nào đó. Đến khi xem lại tôi thấy khá buồn cười vì chỉ có tôi mới biết lúc đó đầu tôi nghĩ cái gì, cứ như đọc một bài báo mà chỉ mình mình đọc được vậy.”

 “Bạn phải thật thoải mái. Tôi khuyên bạn nên luyện tập với một chiếc gương trước đã. Hãy thay đổi tư thế và không bao giờ xấu hổ trước ống kính.”

 “Đặt tay lên eo sẽ khiến chân bạn trong ảnh dài hơn một chút. Nhưng phải chú ý khép các ngón tay lại chứ không được xòe ra!”

 “Hãy thật năng động, cố gắng đừng gượng gạo, chuyển động tự nhiên và nhảy nhót vui nhộn.”

Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5

Ý kiến bạn đọc

 
Close