VUA NHIẾP ẢNH - VUA MÁY ẢNH
Kiến thức cô đọng - Chụp ảnh tài ba - Ảnh đẹp cự phách
Rss Feed

ánh sáng tự nhiên
 
Nghệ thuật kiểm soát ánh sáng tự nhiên trong nhiếp ảnh với Erik Valind

Nghệ thuật kiểm soát ánh sáng tự nhiên trong nhiếp ảnh với Erik Valind

Đăng lúc: 05:34 - 05/02/2015

vuanhiepanh.com Hầu hết chúng ta đều hay chụp ảnh sử dụng ánh sáng tự nhiên, và tất nhiên nó cũng là nguồn sáng phổ biến và dễ tìm nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên như thế nào cho đẹp thì lại hoàn toàn là 1 câu chuyện khác, và cũng qua đó, nó thể hiện trình độ và đẳng cấp của nhiếp ảnh gia.

Vài mẹo xử lý ánh sáng tự nhiên

Vài mẹo xử lý ánh sáng tự nhiên

Đăng lúc: 07:37 - 28/11/2014

vuanhiepanh.com Cùng một cảnh vật nhưng chụp với các góc khác nhau, thời điểm khác nhau có thể tạo nên những cảm xúc khác hẳn

Tối ưu ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh

Tối ưu ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh

Đăng lúc: 05:52 - 23/07/2014

vuanhiepanh.com Chú ý nhiều hơn với ánh sáng có lẽ là bước quan trọng nhất để chúng ta cải thiện trình độ chụp ảnh. Với nhiều ảnh phong cảnh, khi có ánh sáng tự nhiên tốt có thể là yếu tố quan trọng hơn việc lựa chọn chủ thể/đối tượng chụp.

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN (P3)

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN (P3)

Đăng lúc: 06:55 - 05/06/2013

vuanhiepanh.com Ánh sáng tự nhiên rất đa dạng, có sự khác biệt lớn giữa các nhân tố ảnh hưởng đến nó. Nguồn sáng tự nhiên nói chung do mặt trời cung cấp nhưng bản thân nó cũng lại có sự khác biệt, tuỳ theo khoảng thời gian trong ngày cũng như thay đổi theo thời tiết khí hậu. Các nhân tố ảnh hưởng có thể làm thay đổi nguồn sáng theo nhiều hướng: từ sắc nét và ấm đến nhẹ và lạnh.

 

Chúng tôi trên Google

Chụp thử giả lập trực tuyến các chế độ chụp
Close